2 chiến lược hay giúp tăng tỷ lệ win trong Baccarat

0
434

Baccarat là một trò chơi rất phổ biến trên thế giới. Tuy khá đơn giản và dễ chơi nhưng không phải ai cũng có thể chiến thắng trong trò chơi này. Dưới đây là 2 chiến lược đánh Baccarat tăng tỷ lệ chiến thắng lên rất nhiều.

Baccarat 3108

Trôi theo dòng nước

Trôi theo dòng nước là một cách chơi được rất nhiều người áp dụng. Cách chơi này vô cùng đơn giản. Các bạn có thể dựa vào bảng lịch sử cược của ván bài để ra quyết định. Theo lý thuyết, 2 cửa Banker và Player có tỷ lệ thắng là 50%.

Cách chơi: lượt 1 không cược, lược 2 dựa vào lược 1 đặt cược theo cùng màu. Nếu lượt 1 ra kết quả hòa (Tie), thì lượt sau không cược mà phải quan sát tiếp kết quả ở lượt 2 vào đặt cược ở lượt 3. Tương tự như thế cho đến khi cửa cược thay đổi.

Baccarat 3108 1

Gấp thếp

Cách chơi gấp thếp là cách chơi được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ phải quan sát lịch sử cũng như cầu của ván bài. Gấp thếp có thể hiểu là bạn sẽ cược tiền ở ván sau nhiều gấp đôi ván trước nếu ván trước bạn thua. Có thể hiểu là bạn sẽ đặt cược theo tỷ lệ 1:2:4:8.

Để chiến thắng ở cách chơi này, bạn lưu ý các điều kiện sau. Các bạn tuyệt đối không nên đặt cược liên tục. Bởi vì các cầu đôi và cầu ba rất nhiều. Vì thế cũng nên chú ý quan sát lịch sử ván cược, đặt cược cẩn thận để đưa ra quyết định tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây