2 yếu tốt tăng sự thành công của Facebook Marketing

0
210

Muốn thành công bất cứ thứ gì, trước tiên chúng ta phải hiểu rõ được cách sử dụng chúng. Facebook cũng vậy. Chúng ta phải thực sự hiểu rõ những ưu thế trên nền tảng mà chúng ta dùng để marketing.

facebook-marketing 3008 2

Nội dung là Vua

Vấn đề mấu chốt nhất vẫn là nội dung hay. Chúng ta sẽ rất khó có thể xây dựng được một cộng đồng Facebook mà có chất lượng nội dung không hấp dẫn và phù hợp. Hấp dẫn ở đây không có nghĩa là chúng ta chỉ post những hình ảnh hay đẹp mà không chú trọng nội dung. Thay vào đó chúng ta phải lựa chọn được một nội dung đi kèm hình ảnh phù hợp, liên quan đến sản phẩm mà chúng ta cần marketing. Đôi khi chúng ta có thể pha trộn vài nội dung vui vẻ để thay đổi không khí, mang lại tâm trang thoải mái cho người theo dõi. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo phần lớn nội dung liên hệ chặt chẽ với công ty, phạm vy ngành nghề mà mình kinh doanh. Nếu đầu tư hơn, chúng ta nên lập hẳn ra một kế hoạch content chi tiết từng ngày và các nội dung phải mang lại giá trị cho khách hàng mục tiêu. Tuyệt đối không đăng những thông tin kém bổ ích và gây loãng Page.

facebook-marketing 3008 2

Sponsored Stories và Promoted Posts

Chúng ta thường chọn Facebook Marketing đơn giản và miễn phí. Nhưng nhiêu đó vẫn là chưa đủ. Nếu chúng ta không đủ ngân sách thì coi như việc chạy quảng cáo Facebook sẽ rất khó. Thế nhưng, chúng ta có thể tìm hiểu về tính năng Sponsored Stories và Promoted Posts. Hai tùy chọn này thiên về việc giữ người dùng ở lại trang hơn là hướng họ ra website bên ngoài. Đây cũng là 2 tùy chọn quảng cáo được Facebook ưu ái. Vì thế, Sponsored Stories và Promoted Posts là một phương thức quảng cáo phù hợp ngân sách và đáng để thử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây