Các loại email phổ biến có thể sử dụng khi làm email Marketing

0
120

Dù hiện tại Mạng xã hội đã trở thành một nền tảng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nhưng Email Mareting vẫn vô cùng cần thiết và được sử dụng rộng rãi. Một nửa dân số thế giới sử dụng email và mang đến một con số đáng kinh ngạc. Vì thế, việc chú trọng vào hình thức email khi thực hiện chiến dịch email marketing là rất quan trọng.

emai marketing 2508 1

Xác định các loại email marketing để giao tiếp với khách hàng

Bảng tin (newsletter): Loại email này sẽ giúp cập nhật người đăng ký với thông tin được lên lịch về sản phẩm cũng như quảng bá nội dung.

Chào hàng (salespitch): Bản tin nhắm đến việc thu hút nhiều người đăng ký còn email dạng chào hàng thì sẽ hữu ích trong việc thuyết phục khách hàng tiềm năng. Dạng email này có hiệu quả quảng bá sản phẩm.

emai marketing 2508 1

Khảo sát (survey): Bạn có muốn biết khách hàng nghĩ gì về sản phẩm của mình? Chỉ cần gửi cho họ bản khảo sát thông qua email để nhận lại được những phản hồi quý giá từ người dùng.

Thông báo (annoucement): Email này có tác dụng gửi đi những thông báo quan trọng có liên quan đến quyền lợi của người dùng. Nếu như công ty của bạn có sự thay đổi gì và việc này có ảnh hưởng đến người dùng. Tốt hơn hết hãy gửi email thông báo để khách hàng biết rõ.

Nếu là người dùng WordPress, bạn có thể sử dụng các Plugin giúp bạn theo dõi và quản lý các chiến dịch email marketing tốt hơn. Tuy nhiên, kết quả vẫn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nội dung của email. Bạn phải thật thận trọng lựa chọn nội dung phù hợp cho từng loại email để tối đa hóa mục tiêu của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây