Chiến thuật chơi Baccarat hợp lý

0
153

Trong Baccarat, nắm rõ luật chơi là điều cần thiết nhưng bên cạnh đó, việc phải có một chiến thuật chơi bài sẽ giúp tỷ lệ chiến thắng của bạn tăng cao hơn.

Phân chia tiền cược

Những dân chơi Casino chuyên nghiệp đặc biệt là trong Baccarat luôn sỡ hữu những chiến thuật riêng cho mình. Đặc biệt là việc phân chia tiền cược một cách hợp lý. Không nên đặt mục tiêu chiến thắng quá cao. Ví dụ như việc thắng một ngày 70% tiền vốn là một con số rất cao và rất mạo hiểm. Chỉ cần đặt chỉ tiêu thắng 10% – 20% vốn là đã đủ. Hãy nhớ, mục tiêu càng cao thì rủi ro càng lớn.

Baccarat 2908 `

Không đặt cửa hòa

Không đặt cửa hòa chắc chắn là lời khuyên bạn đã nghe không chỉ 1 mà rất nhiều lần khi chơi Baccarat. Mặc dù chúng ta đều biết rằng việc ăn tiền thắng ở cửa hòa là rất cao (1:8). Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng cái gì có tỷ thắng càng cao thì xác suất xuất hiện của nó càng thấp. Vậy nên đừng đặt cửa hòa để tránh hết sạch tiền bạn nhé.

Baccarat 2908

Kiểm soát tâm lý

Việc giữ vững tâm lý khi chơi Baccarat rất quan trọng. Con người ai cũng có lòng tham, chỉ cần biết kiềm chế thì bạn sẽ chiến thắng. Trong chơi bài cũng vậy, khi bạn đang ăn cao và tự nhiên thua hết số tiền đã ăn, lòng bạn sẽ dâng trào mỗi nỗi tức tưởi khó tả. Bạn sẽ muốn gỡ lại phần đã mất. Tâm lý này xảy ra với tất cả mọi người. Hãy nhớ rằng không phải lúc nàochúng ta cũng toàn thắng 100%. Có thắng và có thua là chuyện bình thường. Chỉ cần biết dừng khi đủ và biết cắt lỗ, thì phần thắng nhiều hơn sẽ thuộc về bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây