Cược ghi danh, nhận tiền thưởng lên đến 3 triệu đồng

0
146

Chỉ cần tham gia cược và không cần đăng ký. Nếu cược càng nhiều thì cơ hội giành giải thưởng Cược ghi danh của quý khách càng lớn.

Chi tiết vui lòng xem ngay tại : https://vnbet77.com/discount

Cách nhận thưởng Cược ghi danh

Chương trình này được áp dụng từ ngày 25/07/20 cho đến khi có thông báo mới. Thế nên quý khách có thể yên tâm cược thoải mái mà không phải lo chương trình sẽ kết thúc. Giải thưởng này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên website của chúng tôi. Vì thế, quý khách chỉ cần tham gia cược tại sảnh mà mình yêu thích.

Mỗi ngày, chúng tôi sẽ tập hợp những khách hàng có số cược cao nhất tại 1 sảnh để tặng thưởng. Nếu quý khách là thành viên cược cao nhất tại sảnh trò chơi của ngày. Quý khách sẽ nhận được ngay các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Cơ cấu giải thưởng

  • Giải nhất: 3,000,000.
  • Giải nhì: 2,000,000
  • Giải ba: 1,000,000

Điều kiện nhận thưởng Cược ghi danh

Quý khách hãy lưu ý, số tiền trong khuyến mãi này không được kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác. Hơn nữa, cược tích lũy sẽ không được bao gồm trong các khuyến mãi hoàn trả. Bên cạnh đó, tiền thưởng mà quý khách nhận được có thể tham gia các khuyến mãi khác có ở website hoặc rút tiền ngay sau khi cược 1 lần. Thời gian hết hạn của tiền thưởng là 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận tiền thưởng. Bên cạnh đó, tiền thưởng sẽ được cập nhật sau 12 giờ trưa ngày hôm sau.

Giải thưởng này sẽ không duy trì mãi. Vì thế hãy tận dụng thời điểm vàng này để tham gia và nhận thưởng. Bất cứ ai cũng có thể nhận được giải thưởng lên đến 3 triệu đồng này nếu là người có số cược cao nhất. Hãy tham gia để nhận thưởng ngay trong hôm nay!

Các đại lý có thể liện hệ Admin để giới thiệu đến khách hàng của mình tham gia khuyến mãi này của chúng tôi , nhận bộ banner cho các khuyến mãi hiện có nhằm giúp bạn quảng bá dể dàng hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây