Giới thiệu bạn bè, nhận thưởng cực lớn

0
218

Nếu giới thiệu đến bạn bè và người quen sản phẩm của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được ngay tiền Thưởng giới thiệu khủng từ VNBet77.

Chi tiết vui lòng xem ngay tại : https://vnbet77.com/discount

Cách nhận Thưởng giới thiệu

Từ này 25/07/20, chỉ cần giới thiệu cho bạn bè, Quý khách sẽ nhận được tiền thưởng. Chương trình này áp dụng cho tài khoản của Quý khách cùng người bạn mà Quý khách giới thiệu và cả 2 tài khoản đều đã gửi tiền. Để nhận thưởng, Quý khách vui lòng chọn đăng nhập vào phần khuyến mãi, sau đó chọn khuyến mãi giới thiệu và bấm vào “Áp dụng ngay”.

Lưu ý: Nếu là người giới thiệu bạn tham gia: Phần tài khoản thành viên, điền tên đăng nhập của Quý khách; Tài khoản giới thiệu: điền tên người bạn mà Quý khách đã giới thiệu để tham gia website của chúng tôi. Sau đó bấm nộp hồ sơ. Để được rút tiền, tài khoản nhận thưởng chỉ cần cược gấp 1 lần số tiền thưởng.

Điều khoản và điều kiện khuyến mãi

Chương trình này của chúng tôi áp dụng cho tài khoản của Quý khách và người bạn mà Quý khách giới thiệu. Tài khoản của cả 2 cần gửi tiền và đăng ký nhận thưởng tại website. Hơn nữa, người giới thiệu cần gửi ít nhất 200 ngàn và tài khoản của người được giới thiệu cần gửi tiền theo bảng sau:

 Số tiền gửi lần đầu của người được giới thiệu (VND)Tiền thưởng dành cho người được giới thiệuTiền thưởng dành cho người giới thiệu
Gửi tiền lần đầu200,000 -500,00030,00050,000
Gửi tiền lần 2500,000 trở lên77,000100,000

Tiền thưởng dành cho Quý khách và người bạn được giới thiệu sẽ tự động được cộng vào tài khoản chính trong vòng 2 giờ sau khi cả 2 tài khoản đã thực hiện gửi tiền thành công và liên hệ với bên hỗ trợ khuyến mãi. Bên cạnh đó, Quý khách có 7 ngày để hoàn tất doanh thu cược yêu cầu. Nếu không tiền thưởng sẽ được hủy bỏ. Mỗi lần giới thiệu một người, Quý khách sẽ được nhận tiền Thưởng giới thiệu. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội lớn này nhé!

Các đại lý có thể liện hệ Admin để giới thiệu đến khách hàng của mình tham gia khuyến mãi này của chúng tôi , nhận bộ banner cho các khuyến mãi hiện có nhằm giúp bạn quảng bá dể dàng hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây