Hai cách đánh Phỏm online dễ thắng

0
255

Phỏm online hay còn được biết đến với cái tên Tá Lả online là những game bài không còn xa lạ với đại đa số người chơi. Tuy nhiên, để chơi Phỏm hiệu quả, bạn cần biết thêm một số kỹ thuật chơi cũng như là kinh nghiệm. Sau đây hãy cùng tìm hiểu sơ qua về hai cách đánh Phỏm online mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Đánh mạnh tay

Tên của cánh đánh này phần nào đã mô tả được tính chất của nó. Nói nôm na đây là cách đánh khiến cho tay dưới bạn không có bài để ăn. Để thực hiện cách chơi này, đòi hỏi bạn phải có óc quan sát và phán đoán bài của đối phương. Từ đó mới đưa ra những nước bài khiến họ không ăn được.

Thêm vào đó, đây cũng là một cách để tránh bị ăn chốt. Ngoài ra, cách đấy này còn có thể giúp bạn tránh được những trường hợp đối phương bốc được bài có lợi để ù hay nhất điểm. Đôi khi bạn sẽ phải xé cạ để thực hiện chiến thuật này nhằm mục tiêu cuối cùng.

cách đánh Phỏm

Đánh nương tay

Trái ngược với đánh mạnh tay là kỹ thuật đánh nương tay. Đây là cách đánh mà bạn sẽ dự đoán được bài tay dưới có thể ăn. Nghe có vẻ “ngược đời” nhưng đây là cách có thể giúp bạn thay đổi cục diện ván đấu. Bằng cách này, bạn có thể chuyển quân bốc cho một người nào đó có thể chống lại một người khác đã nhất điểm hay ù. Hay đơn giản hơn là giúp bạn có thêm vài vòng.

Trên đây là hai cách đánh Phỏm online khá phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải có thời gian tập luyện trước khi bước vào thực chiến nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây