Kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam dễ thắng

0
145

Nếu bài bạn bốc được quá mạnh thì việc giành chiến thắng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy nếu bài bạn không được như ý muốn, thì sẽ như thế nào? Trong trường hợp này, bạn nên thủ sẵn cho mình một số kinh nghiệm cũng như là chiến lược để giành chiến thắng hay đơn giản là để không về bét trong một ván bài tiến lên.

An toàn là trên hết

Khi bạn đang nắm lợi thế trong một ván bài, hãy bình tĩnh và đừng quá vội vàng. Bạn còn càng ít bài, cơ hội chiến thắng càng lớn. Nhưng đồng nghĩa với nó là rủi ro rất cao nếu bạn không hấp tấp mà đánh liều. Hãy suy nghĩ thật kỹ, đánh những quân bài lẻ, bài rác trước sau đó mới dùng đến những quân có giá trị lớn hơn.

Nếu bạn có quá nhiều bài rác, hãy dùng nó như một công cụ phá bài đối phương. Tận dụng được triệt để những quân bài lẻ, bài rác sẽ khiến đối phương khó xử trong việc quyết định có nên xé lẻ sảnh hay đôi của họ hay không.

Một kỹ năng hết sức quan trọng và cần thiết trong một ván bài tiến lên đó là kỹ năng nhớ bài. Việc nhớ những quân bài nào đã được đánh ra sẽ giúp bạn phán đoán được đối phương còn gì trên tay. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định đánh quân nào sẽ mang lại chiến thắng cho mình. Tuy nhiên, kỹ năng này đòi hỏi phải có trí nhớ tốt hoặc trải qua quá trình rèn luyện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây