Làm sao để chơi Xì Dách không quắc?

0
392

Một trong những cách để chơi Xì Dách (Blackjack) không quắc là người tham gia phải có kinh nghiệm phán đoán tổng điểm của bài.

Thông thường, người chơi sẽ mất kha khá thời gian để làm quen với Xì Dách và học cách phán đoán tổng điểm của bài. Sau đó, kinh nghiệm sẽ được đúc kết dần dần và tạo cho người chơi một thói quen phán đoán chính xác nhất. Hãy để Vnbet77 giúp bạn tiết kiệm một phần thời gian với những chia sẻ bổ ích bên dưới.

xì dách blackjack

Quân bài từ 3 – 11 điểm: Hãy tự tin rút thêm bài vì tổng điểm này sẽ không khiến bạn thua dù lá tiếp theo có lớn cỡ nào đi chăng nữa. Thậm chí, nếu lá thứ 3 tiếp tục nhỏ thì tỷ lệ bạn sở hữu ngũ linh tăng đến 60%.

Từ 12 – 14 điểm: Điểm số này tương đối không tốt nhưng bạn vẫn buộc phải rút bài. Nếu tổng điểm sau khi rút từ 18 – 20 thì nên dừng lại. Trong trường hợp điểm từ 12-17 thì bạn vẫn phải rút thêm nhưng hãy dù kết quả có ra sao thì cũng không nên bộc lộ cảm xúc ra ngoài để tránh bị đối thủ bắt bài.

blackjack 2

Từ 16 – 17 điểm: Đây là điểm số khá nguy hiểm và nếu là người đầu tiên, bạn có quyền không rút để tránh trường hợp “quắc cần câu”. Nếu là người rút thứ 2 hoặc 3 thì bạn nên quan sát người chơi trước. Trong trường hợp họ rút 1 quần rồi không rút nữa thì có khả năng sẽ ra bài lớn mà những quân bài lớn thì thường đi liền nhau 2-3 cây. Còn nếu học rút 2-3 quân liên tục thì bạn hãy cân nhắc rút để tăng khả năng có điểm đẹp hơn.

Từ 18 -20 điểm: Đây là khoảng điểm đẹp nhất nên bạn có thể từ chối rút và dùng 2 lá này để so bài với nhà cái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây