Mẹo chơi Poker Online hiệu quả bất ngờ

0
130

Trong bài viết này, Dailyvnb sẽ giới thiệu cho cộng đồng game thủ những mẹo chơi Poker Online hiệu quả. Thông qua những kỹ thuật cơ bản bên dưới, người chơi có thể khiến đối thủ của mình trở nên bối rối trong từng ván bài.

1. Thay đổi khoảng tố bài

Bạn có thể khiến đối thủ bối rối khi bất ngờ thay đổi khoảng tố bài ở Flop. Tuy kiểu này có thể khiến bạn dễ bị bắt bài hơn nhưng mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng khác bị bạn tố flop chỉ với 2 lá bài cao hoặc đợi sảnh lọt khe.

Poker Online 2

2. Chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop

Ở giai đoạn Pre-Flop, người chơi có thể giảm tốc độ và chơi chậm lại khi có đôi to hay combo Ax mạnh. Ví dụ: Bạn có thể call ngang dù trong tay đang có AA, KK, QQ hay AK. Điều này không chỉ đánh lừa được đối thủ mà bạn còn có thêm khả năng thắng đậm.

3. Tấn công (barrel) với khoảng bài rộng hơn

Poker Online 1

Người chơi rất dễ lộ bài khi barral ngay sau flop, tức là bet tiếp vòng turn hoặc river. Thay vì c-bet (cược liên hoàn) ở turn với những hand thật mạnh thì bạn có thể barrel với một khoảng bài rộng hơn. Nên nhớ, bạn không nên làm điều này thường xuyên để tránh bị đối thủ chú ý.

4. Không thể lượng tiền cược làm lộ bài của bạn

Hiện nay, rất nhiều người chơi mới bị lộ bài do khoảng tiền cược của mình. Cụ thể, họ thường sẽ bet cao khi sở hữu bài mạnh trong tay và ngược lại. Điều này có thể khiến đối thủ nhìn ra được thế trận và ép bạn vào đường cùng. Lời khuyên là hãy chuẩn hóa lượng bet của bạn trong mọi tình huống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây