Sinh Nhật Tưng Bừng, Nhận Ngay Ưu Đãi Khủng

0
179

Nhằm tri ân Quý Khách hàng, hệ thống VNBet77 xin giới thiệu chương trình khuyến mãi “Sinh Nhật Tưng Bừng, Nhận Ngay Ưu Đãi Khủng” với giá trị quà tặng 100% tiền nạp cược, lên đến 770.000 VND! Hãy nhanh chóng tham khảo toàn bộ nội dung bên dưới để nắm được thể lệ yêu cầu của chương trình và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé!

Chi tiết vui lòng xem ngay tại : https://vnbet77.com/discount

Hướng dẫn cách nhận thưởng

Bước 1: Sau khi gửi tiền thành công và trước khi tham gia đặt cược tại bất kỳ thể loại trò chơi nào trên VNBet77, Quý khách cần đăng ký khuyến mãi trên website. Tại phần nội dung, những thông tin yêu cầu cần phải chính xác như tải hình CMND/ hộ chiếu/ GPLX 2 mặt có ngày tháng năm sinh của người Quý khách.

Bước 2: Liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ trực tuyến (bộ phận chăm sóc khách hàng) để thông báo muốn nhận thưởng ở sảnh nào. VNBet77 sẽ cộng tiền vào sảnh trò chơi theo yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 giờ kể từ khi nhận cuộc gọi.

Điều khoản và điều kiện dành riêng cho khuyến mãi “Sinh Nhật Tưng Bừng, Nhận Ngay Ưu Đãi Khủng”

1/ Thời gian áp dụng: Từ 00:00 (GMT+8) ngày đầu tiên đến 23:59 (GMT +8) ngày cuối cùng trong tháng sinh nhật của Quý khách.

2/ Khuyến mãi được áp dụng cho tất cả sản phẩm có mặt trên website, Quý khách chỉ cần chọn 1 sảnh để tham gia.

3/ Số tiền thưởng tối thiểu là 200.000 VND (gửi 200.000 VND), tối đa là 770.000 VND (gửi 770.000 VND).

4/ Chương trình khuyến mãi này không được áp dụng chung với khuyến mãi khác. Cược tích lũy cũng sẽ không được bao gồm trong các khuyến mãi hoàn trả.

5/ Vui lòng đặt cược 10 lần tiền thưởng và tiền gửi để rút tiền.

6/ Mỗi tài khoản chỉ được nhận khuyến mãi “Sinh Nhật Tưng Bừng” (1) một lần duy nhất/ mỗi năm.

Lưu ý: Tiền thưởng sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ khi nhận thưởng. “Quý khách có quyền nhận bất cứ ngày nào trong tháng sinh nhật (kể cả ngày đầu và ngày cuối).

7/ Điều khoản và điều kiện chung của khuyến mãi VNBet77 được áp dụng.

Các đại lý có thể liện hệ Admin để giới thiệu đến khách hàng của mình tham gia khuyến mãi này của chúng tôi , nhận bộ banner cho các khuyến mãi hiện có nhằm giúp bạn quảng bá dể dàng hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây