Thỏa sức cược cuối tuần, rinh ngay hàng ngàn quà tặng từ VNBET77

Kể từ ngày 25/7/2020, VNBET77 sẽ tung ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, người chơi sẽ thoải sức cược cuối tuần với cơ hội thưởng nhân đôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi giá trị nào.

0
158

Kể từ ngày 25/7/2020, VNBET77 sẽ tung ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, người chơi sẽ thoải sức cược cuối tuần với cơ hội thưởng nhân đôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi giá trị nào.

Chi tiết vui lòng xem ngay tại : https://vnbet77.com/discount

Chi tiết cách nhận thưởng cược cuối tuần

Chương trình khuyến mãi cược cuối tuần được áp dụng từ 00:00 (GMT +8) ngày 25/7/2020 cho đến khi có thông báo mới. Thế nên quý khách hàng cứ yên tâm thỏa sức bùng cháy đam mê tại VNBET77.

Lưu ý để yêu cầu nhận thưởng, sau khi gửi tiền thành công và trước khi đặt cược, quý khách cần đăng ký tại phần khuyến mãi website của chúng tôi.

Đặc quyền cho các bạn là khuyến mãi này có thể áp dụng tất cả các sảnh. Do vậy nếu bạn muốn nhận thưởng ở sảnh nào có thể liên hệ ngay với hỗ trợ trực tuyến bên phía chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng cộng tiền vào sảnh trò chơi Quý khách yêu cầu trong vòng 2 tiếng.

Điều khoản và điều kiện nhận thưởng cược cuối tuần

Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên website . Chính vì thế, quý khách chỉ cần chọn 1 sảnh để tham gia là sẽ nhận ngay phần thưởng cực khủng này rồi. Tiền thưởng tối thiểu là 200.000 và tối đa là 1.00.000 quá hấp dẫn phải không nào!!!

Có 3 điều kiện quan trọng trong khuyến mãi này mà người chơi nên lưu ý:

  •  Số tiền trong khuyến mãi này không được kết hợp bất kỳ với chương trình khuyến mãi khác
  • Cược tích lũy sẽ không được bao gồm trong các khuyến mãi hoàn trả
  •  Vui lòng đặt cược 10 lần tiền thưởng và tiền gửi để rút tiền

Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận vì mỗi tài khoản chỉ được nhận khuyến mãi này 1 lần duy nhất/ngày/tuần. Ngoài ra,  thời gian hết hạn của tiền thưởng sẽ là 7 ngày kể từ khi quý khách nhận thưởng.

Hãy đăng ký cho mình một tài khoản để hưởng trọn ưu đãi cược cuối tuần này nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tại VNBET77.

Các đại lý có thể liện hệ Admin để giới thiệu đến khách hàng của mình tham gia khuyến mãi này của chúng tôi , nhận bộ banner cho các khuyến mãi hiện có nhằm giúp bạn quảng bá dể dàng hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây